Club Sharing
Club Sharing


 
HomePortalGalleryCalendarFAQSearchRegisterLog in

Share | 
 

 Tie^n' Bo^. Khoa Hoc.

Go down 
AuthorMessage
CDBG
Admin
Admin
avatar

Number of posts : 546
Reputation : 0
Registration date : 2007-12-16

PostSubject: Tie^n' Bo^. Khoa Hoc.   Sun Dec 30, 2007 5:03 am

Nhờ c những sự tiến bộ về khoa học kỹ thuật m ngy nay, người ta c thể lm được nhiều điều bất ngờ như trong một giấc mơ thần kỳ nhưng đi khi cũng gặp phải những trục trặc th vị. Chuyện kể rằng:

C một tay bc sĩ ngoại khoa rất nổi tiếng, ng c khả năng kỳ diệu l c thể phẫu thuật thay thế những bộ phận của con người.

Một hm c một khch hng đến đi phẫu thuật đi mắt m la của mnh.

ng ta bn lấy mắt ch để thay thế cho anh ta. Cuộc phẫu thuật kh thnh cng, khi khm lại bệnh nhn th ng ta nhận được những lời như sau:

- Dạ thưa bc sĩ đi mắt của ti thật l tuyệt vời, c thể nhn trong bng đm như ban ngy nhưng chỉ mỗi tội mỗi khi nhn thấy phn th lại... thm!!!!

Một hm c một anh chng cụt... thằng em đến nhờ bc sĩ phẫu thuật cho c thể trở lại những chức năng của đn ng. Sau một thời gian ng quyết định lấy "thằng em" của ngựa để thay cho anh ta. Nhờ c tay nghề cao m ca phẫu thuật thnh cng một cch mỹ mn.

Một thời gian sau, c một c gi cn rất trẻ đến gặp bc sĩ phn nn:

- Dạ thưa anh, từ ngy chồng em phẫu thuật, "mưa gi" thật l mặn nồng nhưng anh nh khỏe qu, em khng chịu được...

Một thời gian sau, c một anh chng cụt tay đến gặp bc sĩ đi thay cnh tay mới. Bc sĩ suy nghĩ, những lần trước mnh dng những bộ phận của sc vật đều gặp phải những rủi ro thi th lần ny mnh lấy bộ phận của người vậy. ng ta bn lấy cnh tay của một phụ nữ lắp cho anh ta. Sau một thời gian gặp, bệnh nhn hồ hởi đến thng bo tnh hnh:

- Thật l tuyệt vời thưa bc sĩ, sau khi phẫu thuật em đ c được đi tay tuyệt vời, rất mềm mại, em c thể nấu nướng, thu tha. Nhưng chỉ mỗi tội l mỗi khi đi tiểu em... nắm hơi chặt!!!

Sau vụ đ nghe đu ng bc sĩ đ đ giải nghệ!
Back to top Go down
http://cdbg.forumsmotion.com
 
Tie^n' Bo^. Khoa Hoc.
Back to top 
Page 1 of 1

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
Club Sharing :: Fun (Cuoi`) :: Truye^n. Cu*o*i`-
Jump to: